Ao Thun – Bạn đang chuẩn bị may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp….và hiện bạn đang rất phân không biết chọn dạng áo thun nào cho phù hợp….

Bạn đang chuẩn bị may áo thun đồng phục cho công ty, doanh nghiệp….và hiện bạn đang rất phân không biết chọn dạng áo thun nào cho phù hợp. Áo thun cá sấu hay áo thun trơn để vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí với giá thành rẻ nhất tối ưu nhất.

Cách chọn áo thun đồng phục để có giá tối ưu nhất

Thông thường để phân biệt giữa áo thun trơn và áo thun cá sấu bằng ở kiểu dệt. Nếu như áo thun cá sấu được dệt kiểu mắt vải to có thể nhìn thấy rất rõ và đan xen lên nhau thì ngược lại áo thun trơn được dết mềm mại hơn. Áo thun trơn có sợi vải láng mịn rất khó để có thể nhìn thấy các mắt dệt được. Áo thun trơn hiện nay đang là xu hương thời trang yêu thích của nhiều người. Khi chọn chất liệu áo thun trơn bạn có thể may áo thun với nhiều thiết kế khác nhau như áo thun cổ sơ mi, áo thun cổ tròn, cổ trái tim…..Đây là một thể mạnh của áo thun trơn so với áo thun cá sấu vì áo thun cá sấu chỉ may với dạng có có cổ sơ mi.

Cách chọn áo thun đồng phục để có giá tối ưu nhất

Tuy nhiên, hai chất liệu cá sấu và áo thun trơn này rất phù hợp để may các loại áo thun công sở hay áo thun công ty, áo thun lớp, áo thun quảng cáo….Đặc biệt áo thun cá sâu vấn là chất liệu được nhiều chọn may đồng phục cho công ty, còn áo thun trơn thời được may cho đồng phục lớn, quảng cáo hay sự kiện….

Như đã nói ở trên áo thun cá sấu chỉ may với dạng cổ có thiết kế cổ sơ mi hoặc cổ trụ. Dạng thiết kế này rất phù hợp với những nơi làm việc như các công ty, doanh nghiệp và đây cũng là chất liệu yêu thích của họ.

Cách chọn áo thun đồng phục để có giá tối ưu nhất

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938 665 965. Công ty may áo thun Thiên Hoàng là đơn vị chuyên may đồng phục áo thun chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phấm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Leave a comment