Ao Thun – Xướng in áo thun Thiên Hoàng sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như: In lactiso cho hàng xuất khẩu cao cấp…

Công Ty TNHH Thiên Hoàng chuyên nhân in áo thun theo yêu cầu của quý khách hàng với số lượng từ 1 cho đến số lượng không hạn chế. Công ty chúng tôi in theo yêu cầu của quý khách như in áo thun lớp, in áo thun đồng phục công ty, áo thun công nhân, áo thun sự kiện, quảng cao, áo thun nhóm, áo thun thể thao.

Với hệ thống xướng lớn trang thiết bị hiện đại xướng in áo thun của công ty may áo thun Thiên Hoàng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng cũng như số lượng. Bên cạnh đó Thiên Hoàng đang sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cũng với đội ngũ nhân viên QC kiếm tra từng chi tiết nhỏ nhất khi sản xuất, do vậy áo thun được in tại xướng in Thiên Hoàng luôn có chất lượng cao, bền đẹp.

Chuyên in áo thun giá rẻ trên toàn quốc
Thiên Hoàng in áo thun chất lượng cao

Chuyên in áo thun giá rẻ trên toàn quốc

Thiên Hoàng in trên mọi chất liệu vải

Chuyên in áo thun giá rẻ trên toàn quốc

Họa tiết in trên áo thun sắc nét bền đẹp

 

Xướng in áo thun Thiên Hoàng sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất hiện nay như: In lactiso cho hàng xuất khẩu cao cấp, in được hệ mực dầu, hệ mực nước, kim tuyến, chướng, in chuyển nhiệt, in lụa, in chữ nổi, in chữ cao, in dẻo…. Dịch vụ in giá thành thấp, chất lượng cao, bền đẹp. Lựa chọn Thiên Hoàng là sự lựa chọn chính xác nhất.

Chuyên in áo thun giá rẻ trên toàn quốc
In áo thun lớp nhóm đẹp chuyên nghiệp

 

Những điểm nổi bật của in áo thun Thiên Hoàng

(+) Dây chuyên in hiện đại kép kín

(+) Mục in cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài

(+) Họa tiết in không bị nứt và không bị bong

(+) In trên mọi chất liệu vải

(+) Miễn phí thiết kế cho đơn hàng với số lượng lớn

(+) Giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí

……………….

Chuyên in áo thun giá rẻ trên toàn quốc
Chuyên in áo thun quảng cáo

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0938 665 965 để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi. Đồng thời nhận báo giá khi có nhu cầu may áo thun hoặc in áo thun.

Leave a comment