Ao Thun – Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế áo thun công sở dành cho mùa hè để quý khách và các bạn lựa chọn. Trong đó mẫu áo thun cổ sơ mi được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất.

Một mùa hè sắp đến do vậy nhiều công ty đã bắt đầu triển khai chương trình đồng phục mùa hè cho nhân viên mình. Nói đến trang phục mùa hè thì hầu hết các công ty đều yêu thích và lựa chọn đó là áo thun đồng phục. Áo thun có thiết kế đơn giản dễ mặc, chất liệu thấm mồ hôi giúp tạo cảm giác thoái mái, thoáng mát cho người mặc. Đồng thời mùa hè là mùa năng động do vậy áo thun là sự lựa chọn chính xác nhất cho đồng phục công sở.

Áo thun đồng phục mùa hè cho doanh nghiệpĐồng phục áo thun công sở mùa hè cho công ty

Áo thun đồng phục mùa hè cho doanh nghiệp

Có nhiều chất liệu và màu sắc để lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế áo thun công sở dành cho mùa hè để quý khách và các bạn lựa chọn. Trong đó mẫu áo thun cổ sơ mi được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất. Những mẫu áo thun cổ sơ mi rất phù hợp với môi trường công sở. Còn về màu sắc cũng như chất liệu rất đa dạng và phong phú cho quý khách và các bạn có nhiều sự lựa chọn.

Áo thun đồng phục mùa hè cho doanh nghiệp
Đồng phục áo thun mùa hè may tại Thiên Hoàng
Áo thun đồng phục mùa hè cho doanh nghiệp
Áo thun kết hợp với váy cho các bạn nữ

Để biết thêm chi tiết các mẫu thiết kế, chất liệu, màu sắc áo thun công ty cho năm 2015 xin vui lòng liên hệ với Công ty may áo thun Thiên Hoàng qua HOTLINE 0938 665 965 để được tư vấn trực tiếp. Đồng thời nhận báo giá sớm nhất nếu quý khách hàng và các bạn có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun mùa hè.

Leave a comment