Ao Thun – Mỗi doanh nghiệp đều có một màu sắc thương hiệu riêng nên cách chọn màu cho đồng phục cũng khác nhau.Thông thường, áo thun đồng phục được chọn theo các tiêu chí sau:

Áo thun chọn màu theo màu logo: Chọn áo thun đồng phục theo màu logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của công ty hơn. Điều này cũng giúp cho đồng phục công ty mang nét đặc trưng riêng biệt.

Chọn màu cho áo thun đồng phục

Áo thun chọn màu sắc theo ý nghĩa: Tùy vào từng sự kiện quảng bá mà khi may áo thun đồng phục được chọn màu sao cho phù hợp với ý nghĩa, thông điệp sự kiện muốn mang tới cho khách hàng.

Chọn màu cho áo thun đồng phục

Áo thun chọn màu theo sở thích: Chọn áo thun theo màu yêu thích để dễ dàng kết hợp với các loại quần áo khác và chiếc áo đồng phục sẽ được sử dụng thường xuyên hơn, không còn gò bó trong khuôn khổ đến công ty làm việc.

Chọn màu cho áo thun đồng phục

Chọn màu áo thun thích hợp sẽ mang lại cho công ty bạn hiệu quả kinh doanh cũng như hiệu quả công việc.

Để được tư vấn về mẫu áo thun đồng phục được phối màu thích hợp theo các tiêu chí, hãy gọi cho công ty Thiên Hoàng ở hotline : 0938.665.965, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho công ty bạn những chiếc áo thun đồng phục.

Leave a comment