Ao ThunBán hàng lưu động là cách maketing tốt nhất hiện nay. Những hãng bán bánh kẹo, hãng sữa lớn nhỏ họ đều dùng cách bán hàng lưu động, họ dựng lên những quầy nhỏ trước quán tạp hóa để quảng cáo sản phẩm mới của mình.

Việc làm đó sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn nhưng phải chịu vất vả bỏi thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy bạn hãy đầu tư cho nhân viên mình những chiếc áo thun đồng phục phù hợp nhất nhé.

Áo thun đồng phục cho nhân viên bán hàng lưu động

Áo thun đồng phục rất tiện lợi vì nó dễ mặc phối với những loại trang phục khác. Chất liệu để may áo thun rất phong phú và đa dạng. Vì vậy bạn dễ chọn lựa cho nhân viên mình một áo đồng phục phù hợp với công việc. Đối với những công việc ngoài trời mệt nhọc bạn nên chọn những chiếc áo màu sắc tương phản. Chất liệu vải thoáng mát, có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt thì mới giúp người mặc cảm thấy dễ chịu sẽ giúp công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Áo thun đồng phục cho nhân viên bán hàng lưu động

Trên áo thun đồng phục bạn có thể in thêu logo công ty để khách hàng biết tới bạn nhiều hơn. Áo thun bạn có thể thiết kế theo màu sắc và hình ảnh đặt trưng chủ đạo của công ty thì sẽ phù hợp hơn. Trên áo thun sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện được hình ành thương hiệu công ty bạn và sản phẩm mà bên bạn cung cấp là gì chứ không cần phải lên mạng tham khảo sẽ mất nhiều thời gian.

Chi phí quảng cáo thông qua áo thun đồng phục sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc quảng cáo thông qua truyền thông hoặc  chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Áo thun đồng phục cho nhân viên bán hàng lưu động

Bạn đã có mẫu thiết kế cho riêng công ty mình chưa. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc tư vấn thì liên hệ Thiên Hoàng nhé. Chùng tôi luôn có nhiều ưu đãi với nhiều khách hàng mới cũ. Tư vấn thiết kế, may mẫu miễn phí, khi làm việc với Thiên Hoàng bạn sẽ không bất kỳ phụ phí nào trước khi đặt hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938 665 965 hoặc chat mail: kinhdoanh@thienhoangco.com để được tư vấn và báo giá đồng phục với mức ưu đãi nhất có thể nhé.

Leave a comment