Ao Thun – Ngày nay áo thun đồng phục ngày càng trở nên vô cùng quan trọng và phổ biến….

Ngày nay đồng phục áo thun ngày càng trở nên vô cùng quan trọng và phổ biến. Một công ty, doanh nghiệp hay là các hàng quán nếu nhân viên không có đồng phục áo thun thì trông sẽ không đẳng cấp và không chuyên nghiệp.

Một bộ đồng phục không chỉ giúp thương hiệu trở nên dễ dàng nhận diện mà còn tạo cảm giác thân thiện với khách hàng hơn.

Lựa chọn áo thun đồng phục ưng ý nhất

 

Chính vì thế, đồng phục Thiên Hoàng cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục đẹp để đáp ứng nhu cầu trang bị trang phục cho nhân viên. Cụ thể là khi đặt đồng phục tại chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu miễn phí.

Đội ngũ nhân viên sẽ cầm mẫu vải trực tiếp xuống gặp khách hàng để đảm bảo sự hài lòng nhất với tiêu chí lựa chọn đồng phục áo thun ưng ý nhất. Sau khi xem xét và tham khảo mẫu vải, quý doanh nghiệp có thể đưa ý tưởng kiểu dáng thiết kế phù hợp với môi trường công ty và môi trường làm việc, Thiên Hoàng sẽ bắt tay vào việc sản xuất đồng phục cho công ty ngay khi nhận được tiền cọc.

Lựa chọn áo thun đồng phục ưng ý nhất

 

Trong vòng 7 đến 10 ngày, từ ngày duyệt mẫu áo, chúng tôi sẽ hoàn thành xong. Chất lượng đảm bảo tốt nhất cho quý khách. Quý khách gọi ngay qua hotline: 0938  665 965 Mr Hoàng hoặc có thể đến địa chỉ công ty 35/18A Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM  để biết thêm nhiều mẫu hơn nhé. Công ty may áo thun Thiên Hoàng  hân hạnh được phục vụ!

Leave a comment