Ao Thun – Áo thun đồng phục hiện đang được nhiều đơn vị công ty hay doanh nghiệp chọn làm đồng phục

Áo thun công ty hiện đang được nhiều đơn vị công ty hay doanh nghiệp chọn làm đồng phục cho nhân viên của mình. Mỗi công ty, doanh nghiệp có các dịch vụ hoạt động khác nhau do vậy việc thiết kế, chọn màu sắc cũng như chất liệu cũng phải khác nhau. Ngoài ra, vấn đề thương hiệu cũng rất quan trọng. Một thiết kế áo thun công ty nổi bật chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích trong việc quảng cáo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Trong bài hôm nay chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những mâu áo thun công ty đẹp mà CÔNG TY MAY ÁO THUN THIÊN HOÀNG đã cung cấp cho khách hàng sử dụng.

Một số mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp

Hình ảnh khách hàng đặt áo thun đồng phục

Với những mẫu áo thun đồng phục công ty có gam màu trắng sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động cho người mặc. Đồng thời mang lại sự trong sáng cũng như tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng và đối tác khi làm việc với công ty bạn.

Hình ảnh khách hàng đặt áo thun đồng phục

 Chắc chắn những mẫu áo này sẽ làm bạn nổi bật hơn.

Hình ảnh khách hàng đặt áo thun đồng phục

Đồng phục áo thun công ty có gam màu xanh mang đến sự dịu dành và thân thận. Những mẫu áo thun gam màu này cũng được rất nhiều công ty lựa chọn. Bởi gam màu nhẹ sẽ làm cho người mặc cảm thấy thân thiện hơn và dễ thương hơn.

Ngoài ra còn một số mẫu khác dưới đây

Hình ảnh khách hàng đặt áo thun đồng phục
Hình ảnh khách hàng đặt áo thun đồng phục

 

Trên đây là một số mẫu áo thun công ty mà chúng tôi đã cung cấp cho khách sạn. Nếu các bạn có nhu cầu may áo thun công ty hoặc cần thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE (08) 62 78 88 98 – 0977 938 739 hoặc kinhdoanh@thienhoangco.com . Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a comment