Ao Thun – Như chúng ta vẫn biết áo thun là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong may mặc

Như chúng ta vẫn biết áo thun là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong may mặc. Bởi chúng đơn giản dễ mặc nhưng không kém phần tế nhị và lịch sự. Có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh dù đi làm hay đi chơi. Nhưng với mỗi mục đích khách nhau ta phải chọn loại áo khác nhau trong đó chất liệu quyết định điều đó. Chất liệu vải rất quan trọng trong việc làm nên vẻ đẹp của áo. Do đó hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu rõ về những chất liệu làm nên áo thun nhé.

Áo thun và những chất liệu vải chính

Vải may áo thun thường được chia làm 2 loại là thun cotton và thun cá sấu. Chúng ta đi tìm hiểu từng loại 1 nhé.

Thun cotton thường được dùng may áo cổ tròn được chia làm 5 thành phần nhỏ

+ Vải 100% cotton: Chất liệu này thường có giá thành khá đắt vì được làm từ quả bông. Thấm hút mồ hôi hiệu quả thích hợp với khi hậu nhiệt đới.

+ Vải áo thun cotton 65/35: Chất liệu này được làm từ 65% cotton và 35% PE. Hiện đang là lựa chọn hằng đầu của khách hàng tiêu dùng hiện nay.

+ Vải áo thun cotton 35/65: Chất liệu này được làm từ 35% cotton và 65% PE. Giá thành rẻ hơn 1 chút so với vải áo thun cotton 65/35, khi mặc có cảm giác mềm mại nhưng vẫn còn cảm nhận được độ cứng của PE

Áo thun và những chất liệu vải chính

Vải áo thun PE: Tên thường gọi Pê-Ơ có giá thành rẻ được sử dụng rộng rãi , có độ bền cao ít bị nhăn.

Thun cá sấu được chia làm 2 lại chính

+ Thun cá mập : ít giản có độ nhám cũng có nhiều loại như 100% , 65/35 , 35/65, PE. Giá cả cũng vừa phải không quá mắc.

+ Thun cá sấu: có sợi dày tơ hơn cá mập cũng có nhiều loại như 100% , 65/35 , 35/65, PE. Có độ co dãn 2 chiều và 4 chiều.

Cũng khống quá khó để phân biệt phải không. Hãy lựa chọn cho mình loại vải phù hợp đẻ may áo thun đẹp bạn nhé. Mọi thông tin tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ công ty may áo thun Thiên Hoàng.

Leave a comment