Ao Thun – Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò câu nói này dành cho lứa tuổi học trò không bao giờ sai. Đây là khoảng thời gian khó quên nhất trong cuộc đời mỗi con người

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò câu nói này dành cho lứa tuổi học trò không bao giờ sai. Đây là khoảng thời gian khó quên nhất trong cuộc đời mỗi con người. Cãi lời thầy cô, nghích phá bạn bè, thức khuya học bài với chúng ta đều là những kỷ niệm phải không.Những rồi nó cũng sẽ qua đi dần theo thời gian hãy làm chút gì đó để lưu lại khoảng thời gian đẹp đẽ này bạn nhé.

Cùng áo thun lớp lưu giữ khoảnh khắc yêu thương

 

Công Ty Thiên Hoàng đưa ra một gợi ý đầy ý nghĩa. Chọn cho mình áo thun lớp để trong ghi lại những dấu ấn khó phai cùng bạn bè bạn nhé.Thay vì những “đồng phục trường học” nhàm chán của nhà trường và đợi mãi nhà trường không đổi đồng phục. Thật khó chịu khi đi học, đi chơi, hoạt động gì cũng mang theo 1 mẫu áo.

Ưu điểm của việc “may đồng phục” lớp là bạn có thể tự trang trí cho mẫu áo của bạn. Những hình ảnh đẹp, những con số ý nghĩa, những cái tên quen thuộc làm bạn muốn muốn chia sẽ cho mọi người bạn hãy đưa chúng lên áo để lưu giữ lại. DV: Tên lớp, số thành viên trong lớp, tên của bạn..

Thật ấm áp khi cùng người thầy, người cô thân yêu cũng những người bạn khoác chung 1 màu áo với những ký tự thân quen trên áo phải không. Bạn sẽ cảm thấy yêu những đứa bạn của mình hơn, đoàn kết hơn phải không nào.

Cùng áo thun lớp lưu giữ khoảnh khắc yêu thương

Ngoài ra áo thun lớp còn có những ưu điểm khác như

1. Chất liệu thun mát làm cảm giác thoải mái, năng động phù hợp cho những bạn học sinh cá tính tinh nghịch chạy nhảy nhiều.

2. Thiết kế đặc biệt tùy theo yêu cầu của bạn giúp kéo gần tình cảm bạn bè cũng như thầy cô.

4. Khi tham gia những hoạt đồng ngoại khóa bạn thường bị tư ti khi không có trang phục đẹp bằng bạn bè nhưng khi đã có áo lớp bạn không còn lo lăng nưa vì bạn và mọi người là như nhau.

Thật tuyệt phải không các bạn còn chờ gì nữa mà không gọi cho Công Ty Thiên Hoàng để may áo thun lớp cho lớp của bạn, để lớp mình thật vui và có nhiều kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Gọi chúng tối để được tư vấn và thiết kế áo miễn phí bạn nhé.

Leave a comment