Ao Thun – Áo thun đồng phục là trang phục được nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các tổ chức, nhóm, lớp lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên

Áo thun đồng phục là trang phục được nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các tổ chức, nhóm, lớp lựa chọn làm đồng phục cho nhân viên, thành viên của đơn vị tổ chức mình.  Sự đơn giản nhưng tinh tế của trang phục đồng phục áo thun mang lại cũng như những lợi ích tuyệt với chính là lý do mà áo thun đồng phục được nhiều người lựa chọn.

Các loại áo thun đồng phục hiện nay

Nói về đồng phục thì có rất nhiều loại đồng phục khác nhau, tuy nhiên đồng phục áo thun thường có những nhóm chính sau đây.

1. Đồng phục áo thun công sở:

Áo thun công sở là những chiếc áo dành cho những người làm việc ở các công ty, doanh nghiệp. Làm việc ở môi trường công sở văn phòng, thông thường áo thun này là dạng áo có cổ sơ mi. Những thiết kế dành cho nhóm áo này luôn mang hướng lịch sự, thanh lịch để phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp đòi hỏi sự nghiêm chỉnh ở công sở.

Các loại áo thun đồng phục hiện nay

2. Áo thun quảng cáo sự kiên:

Nhóm áo thun quảng cáo sự kiện là những chiếc áo phục vụ cho những chương trình giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Nhóm áo này có những thiết kế cầu kỳ hơn, in thêu logo cũng như salogon lên áo. Màu sắc cũng bắt mắt hơn để có thể mang lại sự chú ý của nhiều người.

Các loại áo thun đồng phục hiện nay

3. Áo thun lớp nhóm: Áo thun lớp nhóm là những chiếc áo dành cho đồng phục lớp nhóm. Những chiếc áo này hướng tới đối tượng bạn trẻ ở các trường học phố thông hay sinh viên. Do vậy thiết kế luôn được đòi hỏi trẻ trung, năng động. Màu sắc nổi bật, họa tiết in thêu cẩu kỳ. Ngoài các tiêu chuẩn bền chất lượng thì nhóm áo này còn đòi hỏi đẹp, nổi bật, độc, lạ….Đây là những chiếc áo dành cho các bạn đang đi học nên việc thiết kế sáng tạo luôn được đặt lên làm hàng đầu.

Các loại áo thun đồng phục hiện nay

Trên đây là 3 nhóm áo thun đồng phục chính. Ngoài ra, còn có áo thun phản quang dùng trong lĩnh vực đồng phục bảo hộ. Và một số nhóm áo thun khác, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về đồng phục áo thun.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn cũng như có nhu cầu may áo thun xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công Ty May Thiên Hoàng qua HOTLINE 0938 665 965 Mr Hoàng để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá sớm nhất.

Leave a comment