Thiên Hoàng hiện là công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp đồng phục cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực may mặc, Thiên Hoàng rất hân hạnh là công ty may mặc hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực may mặc với nhiều sản phẩm đồng phục đã và đang được các công ty lớn đang là khách hàng của chúng tôi như: Ajinomoto, Prodentual , Ngân hàng Việt á,nokia, viettel, ford, Subaru tập đoàn xe máy nổi tiếng trên thế giới, …. và các công ty lớn khác, họ đã đặt niềm tin ở chúng tôi, còn bạn thì sao?

ao-thun-cong-ty

Với mong muốn chuyển giao mô hình chuỗi giá trị áo thun hiện đại của các nước phát triển về Việt Nam, Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đồng thời hợp tác với tổ chức, công ty uy tín khác trong lĩnh vực thiết kế, dệt, nhuộm, may mặc, in ấn, làm thương hiệu, phân phối nhằm làm cầu nối cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt gặp nhau.

Đội ngũ nhân sự của ThienHoangCo.com gồm 110 thành viên bao gồm các bộ phận: BOD, Marketing Team, Design Team, Sales Team, Personal Products, Customer Care, Accounting Team & các bộ phận khác thuộc xưởng in & xưởng may.

Khách hàng Doanh nghiệp đã chọn ThienHoangCo.com làm nhà cung cấp:

Về Chúng Tôi

Bên cạnh đó, thienhoangc.com thường xuyên phối hợp với các tổ chức thiện nguyện bán áo thun gây quỹ nhằm góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Về chất lượng:

– Tất cả vải thành phẩm của chúng tôi như : – cá sấu , cá mập , cotton , kaki được đặt dệt theo công nghệ hiện đại , cam kết không xù lông , không ra màu , không bị giãn .

– Nguyên phụ liệu của chúng tôi là những thương hiệu có tiếng như YKK , HKK , PHONG PHÚ

Về dịch vụ:

– Giao hàng nhanh chóng

– Cung cấp tất cả đồng phục cho các ngành nghề hiện nay

– Chúng tôi có xưởng may , nên chất lượng , giá thành cạnh tranh và tiện lợi nhất

– Đội ngũ thiết kế của chúng tôi trẻ trung , đầy sang tạo sẽ tư vấn và đáp ứng đúng theo yêu cầu khách hàng

– Chúng tôi có đầy đủ catalogue , màu vải, mẫu vải cho bạn chọn lựa

– Tư vấn miễn phí theo nhu cầu , và ngân sách của bạn

Thiết kế miễn phí: ( chỉ 30 phút )

– Để thuận tiện cho việc đặt đồng phục một cách dễ dàng , chúng tôi có thêm dịch vụ thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng

Khách hàng chỉ cần nêu ra cho chúng tôi những ý tưởng sau đây:

– Đồng phục mà bạn muốn chọn là MÀU GÌ ?

– Đối tượng mặc đồng phục là ai ?

– Mục đích sử dụng như thế nào

– Bạn có muốn in hoặc thêu logo, chữ lên áo đồng phục không ?

Báo giá cạnh tranh: ( chỉ 5 phút )

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu mong muốn, hoặc mẫu đã có sẵn cho Thiên Hoàng qua địa chỉ mail: thienhoangsafety@gmail.com – kinhdoanh@thienhoangco.com hoặc gọi số 0938 665 965 Mr. Hoàng, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.

May mẫu miễn phí: ( chỉ 48 tiếng )

Quy trình may mẫu:

Trường hợp 1 : Nếu quý khách đã kỹ hợp đồng , Thiên Hoàng sẽ may mẫu hoàn chỉnh để khách hàng duyệt . Sau khi khách hàng duyệt mẫu , Thiên Hoàng sẽ sản xuất hàng loạt theo mẫu đã thống nhất .

Trường hợp 2 : Nếu quý khách hàng chưa đồng ý ký hợp đồng nhưng muốn xem mẫu trước , quý khách sẽ phải đóng tiền cọc nhỏ , sau khi quý khách đồng ý ký hợp đồng , khoản tiền này sẽ được hoàn lại.

Thời gian may mẫu :

Thông thường may mẫu chỉ kéo dài từ 2-3 ngày , nhưng đối với những khách hàng cần gấp để đảm bảo tiến độ , Thiên Hoàng sẽ có thêm dịch vụ may mẫu nhanh chóng chỉ 48h là có mẫu hoàn chỉnh .

Mở cửa 24/24

Quý khách có thể gọi điện thoại hoặc đến gặp tất cả các ngày trong tuần , tất cả các ngày lễ tết , và bất cứ giờ nào trong ngày , Thiên Hoàng rất mong muốn được phục vụ nhu cầu của quý khách

Liên hệ ngay: 0938 665 965 hoặc (028) 62 78 88 98 – 66 760 759.

Leave a comment